Category: <span>Phone</span>

LunarMobile > Phone
การเปลี่ยนและการซ่อมพอร์ตชาร์จ

การเปลี่ยนและการซ่อมพอร์ตชาร์จ

พอร์ตชาร์จเป็นส่วนที่ง่ายต่อการเสียหายมากที่สุด การเชื่อมต่อพอร์ตชาร์จบ่อย ๆ การชาร์จไปใช้มือถือไป จะเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้พอร์ตชาร์จได้รับความเสียหาย บางครั้งการทำเครื่องตก ก็เป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหากับพอร์ตชาร์จได้

Read more
ซ่อมกล้องมือถือ

ซ่อมกล้องมือถือ

มีผู้คนไม่มากนักที่จะพกกล้องถ่ายภาพในชีวิตประจำวัน โดยส่วนมากแล้วถ้ากล้องมือถือใช้งานไม่ได้ คุณก็จะไม่มีกล้องเอาไว้ถ่ายภาพเช่นกัน ขณะที่ปัญหากล้องส่วนใหญ่เกิดมาจากการตกแตก กระแทกได้รับความเสียหาย

Read more
ซ่อมเสาอากาศ

ซ่อมเสาอากาศ

ถึงแม้ว่าโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ ส่วนใหญ่จะมีเสาอากาศติดตั้งอยู่ภายในตัวเครื่อง แต่เสาอากาศก็ยังเสียได้อยู่ดี บ่อยครั้งที่การทำตก คือสาเหตุหลักที่ทำให้เสาอากาศได้รับความเสียหาย ซึ่งจะทำให้เกิดปัญหาหลายอย่างตามมา

Read more
ซ่อมชุดเสียบหูฟัง

ซ่อมชุดเสียบหูฟัง

หากคุณพบว่าเสียงจากหูฟังมีเสียงซ่า เสียงก๊อกแก๊ก หรือดังบ้างไม่ดังบ้าง นั่นอาจจะเป็นปัญหาที่เกิดจากชุดเสียบหูฟัง หากว่าคุณได้ทำการทดสอบหูฟังกับมือถือเครื่องอื่น ๆ แล้วพบว่าใช้งานได้ปกติ แปลว่าปัญหาน่าจะเกิดมาจากชุดเสียบหูฟัง อย่างไรก็ตาม เรามีวิธีแก้ปัญหาเบื้องต้นมาแนะนำก่อนที่ท่านจะส่งซ่อม

Read more
ซ่อมชุดอ่านเมมโมรี่การ์ด

ซ่อมชุดอ่านเมมโมรี่การ์ด

หากท่านกำลังประสบปัญหาโทรศัพท์มือถือมองไม่เห็นเมมโมรี่การ์ด เราช่วยท่านได้ การทำงานผิดพลาดของชุดอ่านเมมโมรี่การ์ดอาจทำให้เกิดการดาวน์โหลดที่ช้า หน่วยความจำอาจใช้งานไม่ได้ หรือมี error ขณะโหลดไฟล์

Read more
ซ่อมลำโพง

ซ่อมลำโพง

หากท่านกำลังเผชิญกับปัญหาลำโพงของโทรศัพท์มือถือของท่าน ท่านอาจจำเป็นที่จะต้องซ่อมมัน ปัญหาของลำโพงส่วนใหญ่เกิดมาจากสายเชื่อมต่อภายใน ปัญหาบอร์ดหรือปัญหาภายในอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม ปัญหาทางด้านเสียง อาจเกิดได้จากหลายส่วนภายในโทรศัพท์มือถือของท่าน

Read more
กู้ข้อมูล

กู้ข้อมูล

หากคุณพบว่ามือถือของคุณ ไม่สามารถใช้งานได้ดังเดิม เนื่องจากได้รับความเสียหาย หรือไม่ว่าจะเป็นสาเหตุใดก็ตาม ทีมผู้เชี่ยวชาญของ LunarMobile มีเครื่องมือที่จะสามารถกู้คืนไฟล์ต่าง ๆ ออกจากเครื่องของท่านได้

Read more
เครื่องตกน้ำ

เครื่องตกน้ำ

การที่มือถือตกน้ำ อาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงได้หลายอย่าง อาจเป็นอันตรายต่อแผงวงจรภายใน และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ และการทิ้งเครื่องไว้นาน ๆ โดยไม่ใช้งาน อาจทำให้ข้อมูลภายในได้รับความเสียหายได้เช่นกัน แล้วเราควรทำอย่างไร

Read more
เปลี่ยนจอ

เปลี่ยนจอ

วิธีการที่ดีที่สุด ในการแก้ปัญหาจอแตก คือการส่งซ่อมไปยังศูนย์บริการให้ช่างผู้ชำนาญการเป็นผู้เปลี่ยนให้ ทีมช่างที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีสามารถเปลี่ยนจอมือถือของท่านได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย ถ้าคุณมีโอกาสแวะมาหาเราที่ LunarMobile การเปลี่ยนจอทั่วไปสามารถทำให้เสร็จได้ภายในเวลาอันสั้น

Read more
เปลี่ยนปุ่มกด

เปลี่ยนปุ่มกด

หากว่าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาในการเปิด และปิดเครื่อง ไม่สามารถใช้ปุ่ม home หรือไม่สามารถปรับ volume เพิ่มหรือลดเสียงได้ ปุ่มกดไม่ไป ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้แท้จริงแล้วอาจะเกิดได้หลายสาเหตุ สาเหตุหนึ่งอาจมาจากปัญหาแบตเตอรี่

Read more